Kim An Phát nơi bán các loại van bi inox giá tốt tại khu vực TP.HCM, Bình Dương

Co inox - rắc co inox - clamp inox - mặt bích inox - van bi inox - kép inox

Các loại van bi inox là một trong những thành phần quan trọng trong hệ thống ống dẫn chất lỏng hay khí trong nhiều ngành công nghiệp. Với thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, van bi inox giúp điều khiển tiết kiệm chất lượng trong ống dẫn một cách chính xác và an toàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cấu trúc và cách thức hoạt động của van bi inox, cũng như những ứng dụng của các loại van bi inox trong các lĩnh vực sản xuất và vận tải. Cùng theo dõi nhé!

Tìm hiểu về các loại van bi inox tại Kim An Phát

Van bi inox có cấu tạo chung như thế nào?

  • Phần thân của van bi được làm từ chất liệu thép không gỉ 304, 316.
  • Phần bi của van được làm từ chất liệu thép không gỉ 304, 316.
  • Gioăng đệm làm kín được làm từ chất liệu teflon chịu nhiệt.

Nguyên lý hoạt động của van bi inox

Đảm bảo rằng đường ống và van đã được xả sạch trước khi vận hành.
Hoạt động của van làm cho thân van quay hoàn toàn theo kích thước của tín hiệu đầu vào của cơ cấu chấp hành: khi nó quay 1/4 vòng theo chiều thuận, van được đóng lại. Khi quay ngược 1/4 vòng van mở.

các loại van bi inox


Khi mũi tên chỉ hướng của thiết bị truyền động song song với đường ống, van ở trạng thái mở. Khi mũi tên chỉ hướng vuông góc với đường ống, van ở trạng thái đóng.

Đặc điểm nổi bật của các loại van bi inox

Việc bảo trì thuận tiện, cấu trúc của van bi khá là đơn giản, vòng đệm nói chung có thể di chuyển được và thuận tiện khi tháo rời và thay thế.

Cấu trúc của van bi khá đơn giản, có kích thước nhỏ và trọng lượng tương đối nhẹ.

Phần vật liệu bề mặt của van bi inox được làm kín là gioăng teflon được sử dụng rộng rãi và nó có hiệu suất làm kín tốt và nó cũng đã được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống chân không.

Nó có một loạt các ứng dụng, với đường kính phi nhỏ đến phi lơn. Van bi đã được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, sản xuất điện, sản xuất giấy, năng lượng nguyên tử, hàng không, tên lửa và các ngành khác, cũng như cuộc sống hàng ngày của con người.

các loại van bi inox


Các loại van bi thông dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Van bi 1 thân inox

Van bi inox một mảnh và van cửa là một loại van có chức năng tương đối giống nhau, điểm khác biệt là phần đóng mở của nó là một hình cầu, hình cầu quay quanh đường tâm của thân van để đóng mở. Loại van bi này thường được sử dụng chủ yếu để ngắt, phân phối và thay đổi hướng dòng chảy của môi chất trong đường ống. Van bi 1 thân inox nay được sử dụng rất rộng rãi bởi có giá thành rất rẻ so với loại van cùng chức năng.

Van bi inox 2pc

Đây là loại van bi tay gạt, van bi đóng mở dựa vào quả cầu xoay quanh đường tâm của thân van để thực hiện đóng mở. Loại này thì thường được sử dụng chủ yếu để cắt, phân phối và thay đổi hướng dòng chảy của môi chất trong đường ống. Van bi inox 2pc này là loại van được sử dụng rộng rãi trong những năm trở lại đây. Nói chung loại van này có thể được lắp đặt ngang trong hệ thống đường ống.

Van bi inox 3 ngã

Van bi ba ngã hay còn được gọi là van bi 3 ngã tay gạt. Van bi này có 2 loại đó là loại T và loại L. Loại T có thể kết nối ba đường ống trực giao với nhau và cắt kênh thứ ba, có thể tách và hợp nhất. Loại van bi ba ngã L chỉ có thể kết nối hai đường ống trực giao với nhau, đồng thời không thể giữ cho đường ống thứ ba kết nối với nhau mà chỉ đóng vai trò phân phối.

các loại van bi inox
Kim An Phát nơi bán các loại van bi inox giá tốt tại khu vực TP.HCM, Bình Dương Co inox - rắc co inox - clamp inox - mặt bích inox - van bi inox - kép inox


Van bi inox 3PC (van bi 3 mảnh)

Là dòng van bi 3 mảnh (van bi ba thân). Van có thể kết nối với đường ống. Van bi 3 mảnh ngã có loại chữ T và loại chữ L. Loại Chữ T có thể kết nối ba đường ống trực giao với nhau và ngắt đường lưu chất thứ ba, có thể tách và hợp nhất. Loại van bi ba ngã chữ L chỉ có thể kết nối với hai đường ống trực giao với nhau, không thể duy trì đồng thời đường ống thứ ba thông với nhau mà chỉ đóng vai trò phân phối dòng lưu chất.

Báo giá các loại van bi inox mới nhất tháng 4 tại Kim An Phát

Sự quan tâm tất cả mọi người đều có mức giá của van bi inox là như thế nào. Thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng van bướm khí nén này. Mỗi địa chỉ sẽ có cho mình những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá giữa các cơ sở sẽ không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. 

Báo giá cụ thể chi tiết sẽ cần có nhiều yếu tố khác như nguồn gốc, kiểu nối, chính sách bảo hành,…Chất lượng van và chất lượng phục vụ là hai yếu tố cốt lõi quyết định giá. Chính vì vậy, chúng tôi không thể nào cho bạn một con số cụ thể được. Để biết mức giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ qua số hotline: để được hỗ trợ.

Kim An Phát nơi bán các loại van bi inox giá tốt tại khu vực TP.HCM, Bình Dương

Van bi inox xuất hiện ở rất nhiều nơi trong cuộc sống hàng ngày và sản xuất. Chính vì vậy, nó được rất nhiều đơn vị trên thị trường lựa chọn phân phối. Kim An Phát là một trong những đơn vị chuyên về các phụ kiện inox như co inox, clamp inox, mặt bích inox, kép inox… 

các loại van bi inox


Tại Kim An Phát chúng ta dễ dàng lựa chọn được van bi inox phù hợp cho công trình. Bạn có có nhiều lựa chọn về chất lượng, kích cỡ và thiết kế. Mỗi sản phẩm do Kim An Phát phân phối đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại đơn vị khi có nhiều chính sách ưu đãi và bảo hành. 

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm nên Kim An Phát có thể mang đến một mức giá cực hấp dẫn. Khách hàng không chỉ sở hữu được van bi inox chất lượng tốt mà còn với giá rẻ. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM & XNK KIM AN PHÁT

Kho 1: Lô M3-37 đường số 28, KDC Vĩnh Phú 2, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Kho 2: Lô 83B1 đường N6, KCN Tân Phú Trung, H Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (084) 0961 744 740

Email: [email protected]

Website: www.kimanphat.com

6 thoughts on “Kim An Phát nơi bán các loại van bi inox giá tốt tại khu vực TP.HCM, Bình Dương

  1. Pingback: الجامعات الخاصة فى مصر

  2. Pingback: صور التخرج لطلاب جامعة المستقبل بمصر

  3. Pingback: My Homepage

  4. Pingback: Co inox

  5. Pingback: mặt bích inox

  6. Pingback: Co inox và ứng dụng trong xây dựng cao ốc - Những câu chuyện vui xàm xí

thiết kế website

Gọi ngay 0961 744 740