Kim An Phát – Địa chỉ cung cấp, phân phối măng xông inox uy tín số 1 TP.HCM

Co inox - rắc co inox - clamp inox - mặt bích inox - van bi inox - kép inox

Măng xông inox dùng để nối nhanh hai đoạn đường ống có cùng kích thước. Với ưu điểm dễ dàng tháo lắp và bảo trì giúp tiết kiệm chi phí nên măng sông được dùng để khắc phục sự cố rò rỉ hoặc kéo dài đường ống ở những nơi mà phương án thi công khác gặp khó khăn, thậm chí bất khả kháng do không thể sử dụng nguồn điện để hàn ống.

Giới thiệu chung măng xông inox

Măng xông inox là gì?

Măng xông inox được xem là một loại phụ kiện inox có 2 đầu nối giống nhau được sử dụng trong công nghiệp với nhiệm vụ kết nối các đầu của hệ thống đường ống, thiết bị lại với nhau theo kiểu nối ren hoặc hàn. Măng xông inox là một đầu nối có cấu tạo đơn giản được làm bằng chất liệu inox 201, inox 304, inox 316 sử dụng phù hợp với các môi trường chứa lưu chất ăn mòn. Chúng có nhiều loại với nhiều cỡ từ bé đến lớn, có nhiều mức độ dài và độ dày theo tiêu chuẩn SCH10 đến SCH40.

Ứng dụng măng xông inox trong đời sống

 Măng xông inox được ứng dụng trong nhiều hệ thống, thiết bị đường ống như lắp nối nhanh vào các đường ống dẫn nước sạch, nước thải, nước sinh hoạt tại các khu dân cư, nhà máy. Ứng dụng lắp đặt trong các hệ thống nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, rượu bia, đồ uống,… Ứng dụng trong xử lý dung dịch, hóa chất xăng dầu, chất ăn mòn axit, bazo, muối như nước biển,… Ứng các hệ thống PCCC, các trạm bơm, máy bơm, sản xuất công nghiêp, nông nghiệp, các hệ thống khí hơi,…

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động măng xông inox

Cấu tạo măng xông inox

Măng xông inox gồm có 2 loại loại lắp ren và loại cổ hàn tuy nhiên cấu tạo của 2 loại này khá đơn giản là một đoạn khớp nối nhanh ngắn làm bằng chất liệu inox sus201, inox sus304, inox sus316 với các bộ phận như:

Thân măng xông được làm bằng inox chống ăn mòn, gỉ sét có 2 loại: loại thứ nhất là inox mạ crom, loại 2 là inox bóng nhẵn.

Đầu nối ren (măng xông ren trong) là phần dùng để kết nối với 2 đầu của hệ thống đường ống theo kiểu nối ren.

Đầu cổ hàn(măng xông cổ hàn)

măng xông inox

Nguyên lý hoạt động măng xông inox

Măng xông inox hoạt động với nguyên lý cực kỳ đơn giản, chỉ cần kết nối các đường ống hay các thiết bị là với nhau bằng nối ren hoặc hàn sau đấy cho các lưu chất đi qua măng xông inox vào lưu thông qua hệ thống đường ống, thiết bị. Lúc này măng xông hoạt động một cách bình thường.

Đặc điểm nổi bật của măng xông inox

Măng xông inox được sử dụng khá phổ biến trong nhiều các hệ thống, thiết bị lắp nối nhanh bởi độ tiện dụng của nó khi dùng để lắp đặt nhanh vào các hệ thống. Măng xông inox còn có thể làm việc trong nhiều môi trường lưu chất khác nhau đặc biệt là các môi trường có chất ăn mòn, giúp chống gỉ sét, hư hỏng hệ thống. Măng xông inox đa dạng về kiểu loại, kích cỡ, cũng như xuất xứ phù hợp cho nhiều hệ thống lớn nhỏ. Các sản phẩm măng xông inox được nhập khẩu và sản xuất tại các nước lớn đảm bảo tốt nhất về chất lượng đến khách hàng và được phân phối với giá thành rẻ nhất Việt Nam hiện nay.

măng xông inox

Mua măng xông inox uy tín giá rẻ ở đâu?

Kim An Phát là đơn vị cung cấp măng xông inox, phụ kiện hàn inox uy tín giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Kích thước đa dạng từ size phù hợp với hầu hết các hệ thống đường ống hiện nay.

Để tìm hiểu về các loại phụ kiện hàn inox cũng như giá cả của chúng xin mời Khách Hàng gọi đến Hotline: (084) 0961 744 740 của công ty Kim An Phát chúng tôi. Hoặc gửi thông tin báo giá qua Gmail: [email protected]. Ngoài sản phẩm măng xông inox chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: rắc co inox, co hàn inox, bầu giảm hàn inox, tê giảm hàn inox, Bầu lệch tâm inox, đồng tâm inox, các loại van bi, mặt bích inox, thép… Các sản phẩm đều có đầy đủ chứng chỉ chất lượng cũng như chế độ bảo hành cho Qúy Khách Hàng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM & XNK KIM AN PHÁT

Kho 1: Lô M3-37 đường số 28, KDC Vĩnh Phú 2, Tp Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Kho 2: Lô 83B1 đường N6, KCN Tân Phú Trung, H Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh. 

Điện thoại: (084) 0961 744 740

Email: [email protected]

Website: www.kimanphat.com

thiết kế website

Gọi ngay 0961 744 740